1. Bánh cà rốt ở Michaya Ở Michaya, món tuyệt hảo nhất là bánh cà rốt xếp tầng. Nó là sự pha trộn đầy huyền hoặc giữa cà rốt xay, quả óc chó, hạt nhục đậu khấu, quế giòn rụm bên trong và kem pho mát đông mát lạnh bên ngoài. Để thăng bằng vị ngọt đằm thắm này, quán rắc thêm một lớp vỏ cam phủ tuyết chua chua đầy tinh tế ở trên cùng. 2. Bánh hạt phỉ chocolate caramel ở Bewitch Với món bánh tart chủ đạo của Bewitch, cô chủ quán Shin Mi-Jin cảnh báo rằng: “Bạn kiên cố sẽ bị nghiện đấy.” Bên trong phần vỏ bánh mềm xốp là lớp caramel dẻo dính dưới cùng, hạt dẻ, hạt phỉ rang ghiền nhỏ và chocolate Bỉ thượng hạng rắc trên cùng. Xen lẫn với vị mặn nhẹ của vỏ bánh là vị ngọt thơm dịu dàng của nhân bên trong. Món bánh này thường được dùng kèm với sữa đông kem chanh để thăng bằng vị giác trong miệng. 3. Bánh phô mai ở Pomponette Các món bánh tây ở quán Pomponette chịu ảnh hưởng rõ rệt của ẩm thực Nhật Bản: nhẹ, giòn xốp và mùi hương nhẹ nhõm hơn hẳn. Bánh phô mai ở đây là một biến tấu hiếm có với một lớp mứt mâm xôi tự làm bên dưới lớp mousse phô mai. Một lớp bánh xen kẽ một lớp mousse tạo độ xốp lý tưởng. 4. Tiramisu caramel ở Deux Cremes Những món bánh ở Deux Cremes đạt trình độ thượng thừa về cấu trúc: tùy thuộc vào loại bánh, họ có thể xen vào rất nhiều lớp từ trái cây tươi, kem tươi, mứt… Để thí điểm, hãy chọn tiramisu caramel. Một sản phẩm sáu tầng bao gồm một lớp kem tươi đánh bông, một lớp phô mai mascarpone trộn
5. Bánh tart chocolate macadamia ở La Bonne Tarte Đúng như tên gọi, bạn có thể thưởng thức những món bánh tart tuyệt trần nhất ở Labonne Tarte. Và đừng bỏ qua bánh tart chocolate macadamia. Sự phối hợp giữa vị ngọt đắng của chocolate và vị béo bùi của loại quả dinh dưỡng nhất thế giới sẽ đem đến hương vị đầy đặn trong miệng. Một món bánh giàu năng lượng và giàu dinh dưỡng đáng để thử. 6. Bánh tart Kabocha ở Peony Vào mùa thu, quán Peony lại làm món bánh tart với thành phần chính là trái cây ăn kèm với mousse bí kabocha có vị ngọn thảnh thơi và tí chút mằn mặn ở đầu lưỡi. Cấu trúc nghiêng của bánh mang vẻ đẹp lạ và độc đáo đối với thực khách. Ngoại giả, bánh genoise, một món bánh truyền thống của Ý cũng rất nổi tiếng ở đây. Tường Vy (theo CNN ) |
Thứ Tư, 7 tháng 5, 2014
Mê mẩn những món bánh tuyệt liên tục hảo ở Seoul
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Nhìn hấp dẫn quá muốn đi ăn ngay và luôn
Trả lờiXóaCăn hộ Hưng Phát Silver Star Nhà Bè | Can ho Hung Phat Silver Star Nha Be