Thứ Tư, 7 tháng 5, 2014

Mê mẩn những món bánh tuyệt liên tục hảo ở Seoul

 1. Bánh cà rốt ở Michaya  

Ở Michaya, món tuyệt hảo nhất là bánh cà rốt xếp tầng. Nó là sự pha trộn đầy huyền hoặc giữa cà rốt xay, quả óc chó, hạt nhục đậu khấu, quế giòn rụm bên trong và kem pho mát đông mát lạnh bên ngoài. Để thăng bằng vị ngọt đằm thắm này, quán rắc thêm một lớp vỏ cam phủ tuyết chua chua đầy tinh tế ở trên cùng.

 2. Bánh hạt phỉ chocolate caramel ở Bewitch 

Với món bánh tart chủ đạo của Bewitch, cô chủ quán Shin Mi-Jin cảnh báo rằng: “Bạn kiên cố sẽ bị nghiện đấy.” Bên trong phần vỏ bánh mềm xốp là lớp caramel dẻo dính dưới cùng, hạt dẻ, hạt phỉ rang ghiền nhỏ và chocolate Bỉ thượng hạng rắc trên cùng. Xen lẫn với vị mặn nhẹ của vỏ bánh là vị ngọt thơm dịu dàng của nhân bên trong. Món bánh này thường được dùng kèm với sữa đông kem chanh để thăng bằng vị giác trong miệng.

 3. Bánh phô mai ở Pomponette  

Các món bánh tây ở quán Pomponette chịu ảnh hưởng rõ rệt của ẩm thực Nhật Bản: nhẹ, giòn xốp và mùi hương nhẹ nhõm hơn hẳn. Bánh phô mai ở đây là một biến tấu hiếm có với một lớp mứt mâm xôi tự làm bên dưới lớp mousse phô mai. Một lớp bánh xen kẽ một lớp mousse tạo độ xốp lý tưởng.

 4. Tiramisu caramel ở Deux Cremes  

Những món bánh ở Deux Cremes đạt trình độ thượng thừa về cấu trúc: tùy thuộc vào loại bánh, họ có thể xen vào rất nhiều lớp từ trái cây tươi, kem tươi, mứt… Để thí điểm, hãy chọn tiramisu caramel. Một sản phẩm sáu tầng bao gồm một lớp kem tươi đánh bông, một lớp phô mai mascarpone trộn 

    Quảng Cáo    

Từ xa xưa,Đông Trùng Hạ Thảođã được phát hiện là một vị thuốc quý hiếm, một loại thần dược được các vua chúa tin dùng. Y học cổ truyền phương Đông còn xem đây là vị thuốc cải lão hoàn đồng, hồi xuân sinh lực, tăng cường sức khỏe cho con người.Muachung giới thiệu với bạn sản phẩm nước uống Đông Trùng Hạ Thảo xuất xứ Hàn Quốc, là món quà đầy thiết thực và ý nghĩa giúp bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức khỏe cho bạn và người thân.

Đông trùng Hạ thảo là thực phẩm giúp bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức khỏe.Đặc biệt sản phẩm được sản xuất dưới dạng đóng chai giúp sử dụng tiện lợi.Giá cả cũng được khách hàng cho là rất hợp lý.

 caramel, lại một lớp kem tươi, kem cà phê, bánh trái cây và chocolate Bỉ cao cấp. Mỗi ly tiramisu xứng đáng là một tác phẩm nghệ thuật nhỏ.

 5. Bánh tart chocolate macadamia ở La Bonne Tarte  

Đúng như tên gọi, bạn có thể thưởng thức những món bánh tart tuyệt trần nhất ở Labonne Tarte. Và đừng bỏ qua bánh tart chocolate macadamia. Sự phối hợp giữa vị ngọt đắng của chocolate và vị béo bùi của loại quả dinh dưỡng nhất thế giới sẽ đem đến hương vị đầy đặn trong miệng. Một món bánh giàu năng lượng và giàu dinh dưỡng đáng để thử.

 6. Bánh tart Kabocha ở Peony  

Vào mùa thu, quán Peony lại làm món bánh tart với thành phần chính là trái cây ăn kèm với mousse bí kabocha có vị ngọn thảnh thơi và tí chút mằn mặn ở đầu lưỡi. Cấu trúc nghiêng của bánh mang vẻ đẹp lạ và độc đáo đối với thực khách. Ngoại giả, bánh genoise, một món bánh truyền thống của Ý cũng rất nổi tiếng ở đây.

 Tường Vy  (theo CNN )


1 nhận xét: